• Audi Việt Nam ra mắt Audi Q2 2016

  23/10/2016 bởi Quản trị viên

  Audi Việt Nam ra mắt Audi Q2 2016

  Audi Q2 ra mắt trước thềm triển lãm VIMS 2016

  Ngay trước thềm Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - VIMS 2016- Audi Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Audi Q2. Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước và những hình ảnh đầu tiên của Xe Audi Q2 vừa cập bến Việt Nam đã nhanh chóng được làn truyền trên các trang mạng xã hội.

  Chiếc xe Audi Q2 tại cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Chiếc Audi Q2 đầu tiên được vận chuyển về đến thành phố Hồ Chí Minh thông qua đường hàng không khi được giao nhận tại cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất - SAGS. Chiếc Audi Q2 khá đặc biệt với vành la-zăng hợp kim 5 chấu, giống như vành la-zăng của mẫu xe Audi Q2 Edition #1 mà Audi đã từng úp mở giới thiệu hồi tháng 8 vừa qua.

  Vành la-zăng của chiếc xe Audi Q2 vừa cập bến Việt Nam khá giống với vành la-zăng của chiếc Audi Q2 Edition #1.

  Chiếc xe Audi Q2 mới về bởi Audi Việt Nam còn được trang bị gói phụ kiện S-line.

  Khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thông qua ngoại thất, hình ảnh khối động cơ của Audi Q2 mới về thông qua những hình ảnh, thông tin đã được đưa lên mạng. Nếu khách hàng từng tranh luận về việc Audi Việt Nam sẽ đưa phiên bản động cơ nào về Việt Nam thì với tem TFSI đã cho thấy Audi Q2 về Việt Nam với phiên bản động cơ xăng.

  Theo một số nguồn tin thì Audi Q2 tại Việt Nam sẽ được phân phối với động cơ dung tích 1.4L. Điều này được cho là chính xác khi thiết kế động cơ của Audi Q2 về Việt Nam khá giống với hình ảnh động cơ TFSI 1.4L do Audi đã từng công bố.

  Động cơ Audi Q2 được nhập về Việt Nam.

  Trông khá giống với thiết kế của động cơ Audi Q2 1.4L TFSI.

  Như vậy, dựa vào những hình ảnh được rò rỉ trên mạng có thể nhận thấy Audi Q2 sắp được ra mắt bởi Audi Việt Nam sẽ sở hữu khối động cơ 1.4L có khả năng sản sinh công suất tối đa 147,5 mã lực tại vòng tua 5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 250Nm tại 1.500-3.500vòng/phút. Ngoài ra, xe cũng sẽ được trang bị hộp số S-tronic 7 cấp. Vấn đề mà người tiêu dùng Việt Nam hiện nay còn phải chờ đợi có lẽ là mức giá bán của mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ này.

  Xem thêm Bảng giá xe Audi Hồ Chí Minh

  Xem thêm các dòng xe khác như Audi Q3, Audi Q5, Audi Q7,...